Năng lực công ty

QUẢN LÝ

- Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt, phương án thi công sáng tạo, theo sát tiến độ, chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí. 
- Chương trình thiết kế và kiểm tra phụ tải luôn được cập nhật và được hỗ trợ tuyệt đối từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới.
- Chính sách dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc và tư vấn khách hàng thường xuyên đem lại hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, khẳng định thương hiệu “ D.C.N M&E” qua hàng loạt các Công trình tiêu biểu mà D.C.N M&E đã thực hiện.

NGUỒN LỰC

- Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. - Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo  chuyên sâu trong và ngoài nước.

- Chính sách nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên luôn được duy trì và phát triển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có có trình độ đại học là 50%, cao đẳng và trung cấp là 35% và còn lại là 15%.

- Thiết bị, dụng cụ thi công, thiết  kế luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại. - Hệ thống kho bãi đủ phục vụ nhiều công trình lớn cùng một lúc.

  • 3 Công ty thi công thành viên
  • 45 Kỹ sư: Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được luôn chuyển công việc qua các dự án khác nhau nhằm phát huy năng lực và nâng cao kinh nghiệm làm việc
  • 300 Nhân sự Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề thường xuyên được đào tạo và nâng cao năng lực với các chính sách đảm bảo môi trường làm việc và cơ hội phát triển cho tát cả các nhân viên
  • 12 PM&SM  :   Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.